Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Mặc đồ cho bé tinh nghịch

Đối với mọi đứa trẻ, cần hiểu rằng rằng đây là một thời gian mà tất cả mọi phản ứng bạn làm với bé liên quan đến cách ứng phó của bé. Tiêu cực là vấn đề lớn nhất của bé tại thời điểm này - nó là một phần của cuộc đấu tranh của bé để được độc lập hơn. Nhưng cơ cấu và thói quen cũng như kỷ luật rất quan trọng với trẻ em ở lứa tuổi này. Không có nó, bé có thể sợ hãi, hoặc như chúng ta thường nghĩ là “hư hỏng" (tùy vào giới hạn).

Các mẹ nên sử dụng hàng thời trang trẻ em xuất khẩu để không tạo cảm giác khó chịu cho trẻ. 

Tất cả điều này là để nói rằng bạn là người lớn và bạn phải duy trì nguyên tắc cần thiết trong ngày của bé. Bé có quyền im lặng chấp nhận nguyên tắc, hoặc phản đối. Cần phải tiên liệu biết những gì bé sẽ làm khi bạn cố gắng mặc đồ cho bé. Bạn cần phải làm cho được bất chấp phản kháng của bé. Tuy nhiên cần xử lý cuộc đấu tranh này thật cẩn thận. Đối với các vấn đề khác ít quan trọng, tốt nhất là bỏ qua chúng.

mặc đồ cho trẻ hiếu động

 

Sẽ dễ dàng hơn để mặc đồ lúc bé đứng. Chọn quần áo không quá phức tạp và "giúp" bé sẵn sàng. Đưa vớ cho bé thử và mang vào. Đừng cho bé nhiều sự lựa chọn quá - chọn ra hai bộ trang phục, hoặc thậm chí một cái quần và 2 áo sơ mi và sau đó nói, "Con có muốn mặc áo đỏ hoặc trắng với quần xanh?" Nếu không được, đưa cho bé một cái gì đó để đánh lạc hướng trong khi bạn mặc xong xuôi cho bé. Giữ bình tĩnh và ăn mặc cho bé theo kiểu yêu thích thời trang, bạn càng ít nổi nóng, bé sẽ càng ít chống đối. Khi bạn đã hoàn tất, ôm bé và nói điều gì đó dạng như "Mẹ xin lỗi con phải mặc đồ khổ sở như vậy, nhưng cả hai mẹ con mình biết phải làm điều đó mà". Phản đối là bình thường và khỏe mạnh ở tuổi này: nó không xứng đáng bị trừng phạt. Cũng không đòi hỏi phản hồi to tát từ bạn. Đối phó với con bằng sự giận dữ theo cách thực tế sẽ dạy một đứa trẻ có các hành vi không thích hợp.

Vi deo hướng dẫn cách mặc quần áo cho bé


<< Bài mới hơn
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET